Liên hoan cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023

LIÊN HOAN CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2022-2023
Cháu ngoan Bác Hồ là một danh hiệu vinh dự do Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tặng cho các cá nhân là học sinh tiểu học và trung học cơ sở có thành tích học tập, rèn luyện đạo đức tốt, tích cực tham gia các phong trào và đạt thành tích cao trong các hội thi.
Thực hiện công văn số 30 KHLT/ ĐTN- PGD ngày 13/2/2023 của HĐĐ và PGD về việc tổ chức ĐHCNBH cấp huyện .
Hôm nay ngày 24/5/2023 liên đội Th Phước Sang đã tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ nhằm kịp thời tuyên dương khen thưởng các cá nhân Đạt danh hiệu Cháu Ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023.
Đến dự với buổi liên hoan
Thầy Trương Minh Cường- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường
♧♧♧Buổi liên hoan đã cùng nhau sinh hoạt truyền thống với lễ báo công dâng Bác “nghìn hoa việc tốt- dâng Bác kính yêu”
♡♡♡Tuyên dương 36 bạn đội viên nhi đồng tiêu biểu đạt danhh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp liên đội.
☆☆☆Thông qua danh sách 2 bạn tiêu biểu được đi dự đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ huyện Phú Giáo
♧♧♧Được nghe những ý kiến đóng góp sâu sát từ thầy Hiệu trưởng
Liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tạo tinh thần khích lễ cho toàn liên đội cùng nhau rèn luyện và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy
H1 H2 H3 H4 H6 H7 H8 H9 H10 H11