Hiến máu nhân đạo – Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

 

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.

Sáng 28/3/2017 tại Hội trường khối vận huyện Phú Giáo.Truyền máu Bệnh viện Chợ rẫy, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Giáo tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện Phú Giáo.
Đợt hiến máu lần này trường tiểu học Phước Sang có 5 người tham gia: cô Nguyễn Thị Hương Thu tổ trưởng khối lớp 4, cô Hoàng thị Thanh Vi giáo viên Tiếng Anh, cô Đỗ Thị Thu Hương giáo viên lớp 5A2, cô Đỗ Như Ngọc nhân viên y tế, thầy Lê Trần Phú giáo viên phụ trách phòng máy vi tính.

IMG_1443

(Cô Nguyễn Thị Hương Thu tổ trưởng khối lớp 4)

IMG_1453

(Cô Hoàng Thị Thanh Vi giáo viên Tiếng Anh)

IMG_1445

(Thầy Lê Trần Phú giáo viên phụ trách phòng máy vi tính)

Hoạt động hiến máu vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Với ý nghĩa trên, thầy (cô) trường Tiểu học Phước Sang rất hồ hởi, phấn khởi khi được tham gia đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình vào nghĩa cử cao đẹp đó.

BTV Lê Trần Phú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *