Trường Tiểu học Phước Sang đón nhận chuẩn quốc gia mức độ 1

Trường Tiểu học Phước Sang huyện Phú Giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 31/01/2013 trong không khí vui tươi, phấn khởi tại trường Tiểu học Phước Sang thuộc huyện Phú Giáo, UBND xã Phước Sang long trọng tổ chức lễ trao quyết định và đón bằng công nhận trường Tiểu học Phước Sang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đến dự lễ công nhận về phía Sở GD&ĐT có bà Nguyễn Hồng Sáng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Nguyễn Thị Kim Tuyết, Phó Trưởng phòng GDTH và đại diện các phòng ban Sở.

Về phía địa phương, đến dự có ông Huỳnh Hướng, Phó trưởng ban dân vận huyện Phú Giáo; Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo; ông Trần Trung Tín, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phước Sang; Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phước Sang cùng tất cả giáo viên, phụ huynh và 250 học sinh của trường Tiểu học Phước Sang đến chia vui với nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là phần trình diển văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường Tiểu học Phước Sang với nhiều tiết mục ca, múa hấp dẫn tạo không khí vui tươi phấn khởi cho buổi lễ.

Sau phần nghi thức chào cờ, thầy Nguyễn Hồ Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình xây dựng trường Tiểu học Phước Sang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường Tiểu học Phước Sang được tách ra từ trường Tiểu học Tân Hiệp từ năm 1996, là một trường nằm trên địa bàn xã Phước Sang một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Phú Giáo. Sau khi thành lập, được sự quan tâm của Huyện uỷ, UBND huyện Phú Giáo, UBND xã Phước Sang và Phòng GD&ĐT Phú Giáo đã từng bước đầu tư về CSVC để nhà trường phấn đấu đạt chuẩn quốc gia.

Qua quá trình phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò, đến nay nhà trường đã đạt được 05 tiêu chuẩn công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia theo Quyết định số 32/2005/QĐ-BGDĐT.

Được sự uỷ nhiệm của UBND huyện Phú Giáo, ông Đặng Thanh Tuấn, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã công bố quyết định số 10/QĐ-UBND ký ngày 03/1/2013 của UBND tỉnh Bình Dương công nhận trường Tiểu học Phước Sang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đại diện Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Hồng Sáng, Phó giám đốc SGD&ĐT đã trao quyết định và bằng công nhận trường TH Phước Sang đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Sáng chúc mừng nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, bà mong rằng trường TH Phước Sang sẽ phát huy tinh thần này, hoàn thành tốt các mục tiêu trong thời gian tới mà trường đã đề ra.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Trần Trung Tín, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phước Sang cam kết sẽ cùng với địa phương tiếp tục hỗ trợ cho trường đạt được được các mục tiêu đề ra, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục của nhân dân địa phương.

Một số hình ảnh lễ công nhận trường TH Phước Sang đạt chuẩn quốc gia

dsc00207_500

Bà Nguyễn Hồng Sáng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

dsc00209_500

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Giáo

dsc00212_500

Ông TrầnTrung Tín, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phước Sang

anh_cqg_500

Ông Nguyễn Hồ Phương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phước Sang

dsc00205_500

Bà Nguyễn Hồng Sáng và Ông Nguyễn Thanh Tùng trao Quyết định và bằng công  nhận chuẩn quốc gia cho ông Trần Trung Tín và Ông Nguyễn Hồ Phương.

(tin tức từ http://violet.vn/th-phuocsang-binhduong)