Tiểu học Phước Sang tổ chức thi triển lãm đồ dùng dạy học câp trường

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2017 trường Tiểu học Phước Sang tổ chức Hội thi triển lãm đồ dùng dạy học điện tử cấp trường năm học 2016-2017.

IMG_1558

(Thầy Lê Quang Trung phó hiệu trưởng – chủ tịch Công đoàn trường khai mạc Hội thi)

Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích, động viên giáo viên tự nghiên cứu tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử nhằm phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học. Tạo điều kiện cho giáo viên được phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có, thiết bị dạy học cần thiết trong công tác giảng dạy và tạo sự hứng thú học tập cho học sinh. Qua Hội thi, lựa chọn những đồ dùng, thiết bị dạy học tiêu biểu để phổ biến rộng rãi trong từng môn học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên về khả năng tự tìm tòi và ứng dụng tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử; từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao khả năng ứng dụng tài nguyên đồ dùng dạy học điện tử vào dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của Giáo dục.

Hội thi gồm 2 phần thi: Phần 1 thi trình bày triển lãm bộ sưu tập của từng tổ chuyên môn, phần 2 thi ứng dụng đồ dùng dạy học điện tử vào môn học hoặc qua một tiết dạy thực tế (thời gian 5 phút)/phần dự thi.

Tham gia Hội thi có 6 bộ sưu tập triển lãm của 6 tổ chuyên môn gồm tổ khối lớp 1, tổ khối lớp 2, tổ khối lớp 3, tổ khối lớp 4, tổ khối lớp 5, tổ bộ môn và 14  phần dự thi đồ dùng dạy học điện tử của 14 cá nhận. Hội thi đã huy động được đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên tham gia và đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn trường, phát huy được tính chủ động, sáng tạo trong các tổ chuyên môn. Hội thi thực hiện đúng kế hoạch và đánh giá đúng chất lượng đồ dùng dạy học của từng tổ chuyên môn và các cá nhân giáo viên.

Một số hình ảnh của Hội thi.IMG_1589

IMG_1578 IMG_1574 IMG_1581 IMG_1580IMG_1568 IMG_1561 IMG_1559   IMG_1587  IMG_1560IMG_1583

BTV Lê Trần Phú

One thought on “Tiểu học Phước Sang tổ chức thi triển lãm đồ dùng dạy học câp trường

 1. Xin gui tang quy thay co bai tho
  ” Truong em”
  Loi: Vo Lam
  Truong em mai ngoi do hong
  Moc len tuoi tham giua dong lua xanh
  Gio ve dong lua reo quanh
  Vay chao nhung buoc chan nhanh toi truong.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *