Tiểu học Phước Sang tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Đúng 7h30′ sáng 5/9, 316 học sinh cùng với thầy cô giáo trường Tiểu học Phước Sang tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Đến dự buổi lễ và chúc mừng thầy, trò nhà trường có ông Trần Trung Tín, Đảng ủy viên, chủ tịch, bí thư đảng ủy xã Phước Sang. Tới dự buổi lễ còn có các ông (bà) đại diện các cơ quan ban ngành trong xã.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

Đại diện chính quyền đọc thư chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

(Ông Trần Trung Tín – Đảng ủy viên – chủ tịch – bí thư Đảng ủy xã Phước Sang đại diện đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới)

Đại diện nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

(Thầy Nguyễn Hồ Phương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng)

Năm học vừa qua, Trường Tiểu học Phước Samg đã nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt”, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp dạy và học; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường…

Kết quả giáo dục toàn diện, Trường có 292/295 học sinh hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập (đạt 98.9%). Trong đó, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học là 47/47 em (đạt 100%).

Đặc biệt, phong trào thi đua dạy tốt của giáo viên nhà trường tiếp tục được đẩy mạnh. Kết quả, năm học 2016-2017, nhà trường có 17/17 giáo viên dạy giỏi cấp trường (đạt 100%); 7/8 giáo viên dạy giỏi cấp huyện (đạt 87,5%).

Năm học 2017-2018, nhà trường có 12 lớp với 316 học sinh (trong đó, có 69 em học sinh lớp 1) và 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

(Thầy Nguyễn Hồ Phương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học)

Niềm vui của 69 em học sinh lớp 1 Trường tiểu học Phước Sang trong ngày khai giảng.IMG_0201

(Cô Nguyễn Thị Hằng đón nhận học sinh lớp 1A1)

(Cô Vũ Thị Yên đón nhận học sinh lớp 1A2)

(Cô Nguyễn Thị Xuân Liễu đón nhận học sinh lớp 1A3)

Trong Lễ khai giảng được sự quan tâm của Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Huyện và địa phương, các chi đoàn kết nghĩa, các mạnh thường quân cũng tới dự và tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Ông Trần Trung Tín đại diện trao quà của Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN huyện Phú Giáo)

(BCH Đoàn xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Chi Đoàn kết nghĩa tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

(Thầy Lê Quang Trung đại diện trao quà của cô Lê Thị Hồng Phúc giáo viên về hưu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)