Tiểu học Phước Sang tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết trung ương IV khóa XII

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2017 trường Tiểu học Phước Sang tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ IV Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

IMG_1109

Với mục đích đề cao tinh thần tự giác, gương mẫu; tiến hành từ trên xuống; cấp trên và người đứng đầu phải gương mẫu, tự giác kiểm điểm để cấp dưới học tập, làm theo; xác định trọng tâm, trọng điểm để tập trung chỉ đạo, làm đến đâu chắc đến đó, nói ít làm nhiều; khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm hoặc lợi dụng tự phê bình và phê bình để trù dập, công kích lẫn nhau gây mất đoàn kết nội bộ. Báo cáo kết quả kiểm điểm và đề ra các giải pháp khắc phục khuyết điểm kịp thời, hiệu quả. Phát huy vai trò của cán bộ, viên chức trong quá trình thực hiện Nghị quyết Trung ương IV.

Thầy Nguyễn Hồ Phương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Lê Quang Trung – Chủ tịch CĐCS – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đã triển khai, quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XII), về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ.

IMG_1123

(Thầy Nguyễn Hồ Phương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường)

IMG_1118IMG_1112

(Thầy Lê Quang Trung – Chủ tịch CĐCS – Phó hiệu trưởng nhà trường) IMG_1121  (Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân của nhà trường)IMG_1124