TH Phước Sang Khai giảng năm học 2018-2019

Ngày 5/9/2018, Hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hôm nay thầy và trò Trường TH Phước Sang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

IMG20180905081742

Cùng dự lễ khai giảng có Bà Đỗ Thị Minh An – Phó Giám đốc nhà Thiếu nhi- Phó Chủ Tịch hội Đồng Đội Huyện Phú Giáo.

Về phía địa phương có Ông Trịnh Thanh Lộc –Phó Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã Phước Sang. Cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phước Sang.

IMG20180905080803

Ông Trịnh Thanh Lộc đọc thư chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới, 2018 – 2019.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Nguyễn Hồ Phương – Hiệu trưởng Trường TH Phước Sang cho biết, nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, để bắt đầu một năm học mới đầy phấn khởi.

Năm học 2018-2019 bắt đầu, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 ngày 4/11/2013 hội nghị TW 8 khóa XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hoá, xã hội hóa, dân chủ và hội nhập quốc tế; năm học 2018-2019 tiếp tục thực hiện chủ đề Thực hiện Chủ đề năm học “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động “Trách nhiệm – Năng động – Sáng tạo” để giữ vững nề nếp, kỷ cương và chất lượng giáo dục của nhà trường; tiếp tục thực hiện tốt khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Nhà trường mong học sinh cần ghi nhớ, phải giữ gìn sức khỏe do không có sức khỏe thì sẽ không thể học tốt, ngoài việc học tập các em phải biết đam mê âm nhạc, biết chơi thể thao, sử dụng năng lực của bản thân để sống hòa đồng với cộng đồng. Đây chính là lúc học sinh của trường cần nắm bắt lấy cơ hội, để phát triển năng lực bản thân, hãy bắt đầu một chặng đường mới với những thử thách mới, đối mặt với thách thức này bằng lòng can đảm, kiên trì. Các em hãy thắp tiếp ngọn lửa truyền thống học tập say mê, rèn luyện đạo đức và lối sống tốt để phục vụ nhu cầu của chính bản thân mình, giúp đỡ gia đình, trang bị cho mình hành trang đầu đời trở thành công dân có ích cho xã Phước Sang, cho đất nước.

IMG20180905081128

Ông Nguyễn Hồ Phương đọc diễn văn Khai giảng năm học mới, 2018 – 2019

IMG20180905082100

Ông Nguyễn Hồ Phương đánh trống khai giảng năm học mới, 2018 – 2019

Bằng tất cả những năng lực và nhiệt huyết của người thầy, những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể của xã, sự đồng lòng của các bậc cha mẹ học sinh, Trường TH Phước Sang sẽ bước tiếp vào tương lai với những thành tích vẻ vang hơn, đào tạo ra thế hệ học sinh trưởng thành, tự tin, biết cống hiến cho xã hội, cho quê hương đất nước.

IMG20180905082644

Chương trình “Em nuôi của đoàn” trao tặng quà cho các học sinh nghèo hiếu học

Ông Nguyễn Hồ Phương – Hiệu trưởng Trường TH Phước Sang cũng đề nghị, tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT Phú Giáo, của các đồng chí lãnh đạo Huyện và địa phương cùng các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Ban đại diện CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV, NV và HS nhà trường nhằm mang lại hiệu quả tích cực, thực chất trong năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo.

Sau phần lễ các em học sinh tham gia phần hội giao lưu các trò chơi dân gian để các em thoải mái chuẩn bị bước vào năm học mới vui vẻ, tự tin và có động lực trong học tập.

IMG20180905085527

học sinh tham gia trò chơi…..