NGÀY HỘI THIẾU NHI KHOẺ – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhằm chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3/2022, ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2022

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-ĐTNTP ngày 24 tháng 3 năm 2022  của liên đội trường Tiểu học Phước Sang về Kế hoạch “ Ngày hội thiếu nhi khoẻ – tiến bước lên Đoàn” nhằm giúp các em ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, tinh thần rèn luyện sức khỏe phòng, chống dịch bệnh Covid-19, học tập tốt hơn.

Sáng ngày 28/3/2022, trường Tiểu học Phước Sang đã tổ chức Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn, với sự tham gia của toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường. Đến dự ngày hội, có anh Lê Văn Cung, Bí thư Đoàn xã Phước Sang. Anh Lê Văn Cung đã phát biểu chúc các em thiếu nhi, nhi đồng luôn vui khỏe, học giỏi xứng đáng là mầm non tương lai của đất nước, cháu ngoan Bác Hồ và sẽ trở thành những đoàn viên trong tương lai cùng xây dựng quê hương giàu đẹp. Sau phần ôn truyền thống  là phần tổ chức các trò chơi dân gian được các em thiếu nhi, nhi đồng hào hứng chờ đợi. Các em tham gia rất tích cực. Những trò chơi vừa giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo tâm thế vui tươi để học tập tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Anh Lê Văn Cung chúc các em thiếu nhi, nhi đồng chăm ngoan, học giỏi

Ông Trương Minh Cường- Hiệu trường Tiểu học Phước Sang đến dự buổi Lễ

Hình ảnh các em học sinh đến dự tại buổi Lễ

Thầy Trần Văn Dũng hướng dẫn học sinh chơi trò chơi kéo co

Học sinh chơi trò chơi đập bong bóng

Học sinh chơi trò chơi đổ nước vào chai

Trò chơi kéo co