Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 – 2022

Nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác tác giảng dạy.

Từ ngày 28/02 đến ngày 11/3, trường Tiểu học Phước Sang đã tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường theo Kế hoạch số 33/KH-THPS ngày 22/02/2022 V/v Tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

Dựa trên sự tự nguyện của giáo viên; không ép buộc, không tạo áp lực cho giáo viên tham gia Hội thi. Đảm bảo tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đảm bảo thực chất tinh thần Thông tư số 22/2019 của Bộ GDĐT ngày 20/12/2019. Nội dung thi gồm hai phần:  Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại đơn vị. Kết quả trường có 09 giáo viên tham gia và 09 giáo viên đều đạt giáo viên giỏi cấp trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11