HỘI THI CHÚNG EM KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Thực hiện theo kế hoạch số 01/KH-LĐ của liên đội Tiểu học Phước Sang ngày 19 tháng 02 năm 2019 v/v tổ chức hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ.

Vào hồi 14h30 ngày 27 tháng 02 năm 2019 liên đội Tiểu học Phước Sang tổ chức hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ.

Hội thi được chia làm 2 độ tuổi, lớp 1, 2 (6, 7 tuổi), khối 3, 4, 5 (8, 9, 10 tuổi). Nội dung thi kể về những câu chuyện đạo đức Bác Hồ đã đăng trên sách, báo, tạp chí. Câu chuyện kể về đạo đức của Bác như lối sống giản dị của Người, lòng yêu nước và đức tính quý báu của Người.

Mỗi lớp chọn cử 1 em học sinh tham gia thi kể chuyện, ban giám khảo chấm và chọn ra những em có phần thi xuất sắc trao giải nhất, nhì, ba theo từng lứa tuổi

Qua hội thi giáo dục đội viên, nhi đồng thực hiện tốt phong trào “ Thiếu nhi Phú Giáo thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời tạo môi trường cho đội viên, nhi đồng học tập rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.