Hội diễn văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch số 14 của liên đội Tiểu học Phước Sang ngày 19 tháng 01 năm 2018 v/v tổ chức Hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân năm 2018.

Vào hồi 15h00 ngày 09 tháng 02 năm 2018 trường Tiểu học Phước Sang tổ chức Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2018, địa điểm tại sân trường.

Hội diễn văn nghệ mục đích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất. Qua hoạt động nhằm giúp các em phát huy năng khiếu văn hóa văn nghệ, ca ngợi truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam, ca ngợi mùa xuân, ca ngợi Bác Hồ kính yêu. Qua đó giáo dục học sinh thêm yêu quê hương đất nước thầy cô, mái trường, bạn bè. Tham dự hội diễn văn nghệ có ông Trần Trung Tín – huyện ủy viên bí thư Đảng ủy chủ tịch xã Phước Sang cùng các ban ngành đoàn thể xã. Về phía phụ huynh học sinh gồm có chi hội trưởng hội phụ huynh của các lớp.

Tiết mục dân vũ lớp 2a2

Lớp 5a1 với tiết mục tam ca

Tiết mục đáng yêu của lớp 1a1

Hội diễn mỗi lớp tham gia thi tiết mục văn nghệ đơn ca, song tam ca, tốp ca, dân vũ…với chủ đề “Mừng Đảng- Mừng Xuân” hát về quê hương đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân năm mới, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, hát về thầy cô và mái trường, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình bạn trong sáng. Hội thi được chia theo 2 lứa tuổi: 6, 7 tương ứng khối lớp 2, 3 và 8,9,10 tương ứng khối lớp 3, 4,5. Qua các tiết mục ban giám khảo chấm và lựa chọn những tiết mục đặc sắc trao giải thường nhất, nhì, ba theo từng lứa tuổi.

Tiết mục 4a1 đầu tư công phu

Một số hình ảnh trong hội diễn văn nghệ

Nhân dịp hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Đoàn thanh niên, Đội TNTP  và các thầy cô có 31 món quà nhỏ giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn góp một phần nhỏ giúp gia đình và các em đón một cái tết ấm cúng hơn.

6a 6b 7 8 9 10

Một số hình ảnh trao quà cho học sinh nghèo trong hội diễn văn nghệ