Học sinh lớp 5 trải nghiệm với BCH Quân sự xã Phước Sang

Căn cứ Kế hoạch số 185/KH-THPS ngày 26 tháng 9 năm 2022 của trường Tiểu học Phước Sang về kế hoạch Giáo dục nhà trường năm học 2022-2023;

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-THPS/LĐ ngày 06 tháng 01 năm 2023 của Liên đội trường Tiểu học Phước Sang về Tổ chức hoạt động trải nghiệm tham quan Ban chỉ huy Quân sự xã Phước Sang Chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1 và ngày Dân quân tự vệ 28/3 năm học 2022-2023

Liên đội Tiểu học Phước Sang tổ chức Tổ chức hoạt động trải nghiệm tham quan Ban chỉ huy Quân sự xã Phước Sang chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên 09/01 và ngày Dân quân tự vệ 28/3 năm học 2022-2023 với nội dung như sau:

1. Mục đích, ý nghĩa

Tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Tuyên truyền và nâng cao nhận thức của học sinh trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và cách mạng 4.0

Ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Dân quân tự vệ nói chung, Dân quân tự vệ xã Phước Sang nói riêng qua các thời kỳ từ khi thành lập đến nay.

1. Thời gian, địa điểm

Thời gian: Lúc 14h30 ngày 6 tháng 01 năm 2023 (Thứ 6)

Địa điểm tại Ban chỉ huy Quân sự xã Phước Sang

1. Đối tượng, số lượng

Đối tượng: đội viên khối 5 và giáo viên phụ trách các chi đội.

Số lượng: Mỗi lớp chọn cử 13 em đại diện cho lớp tham gia hoạt động

1. Biện pháp tổ chức

TPT Đội lên kế hoạch tham mưu Hiệu trưởng, phân công nhiệm vụ tổ chức hoạt động. GVCN nhắc nhở học sinh tham gia hoạt động nghiêm túc.

Một số hình ảnh hoạt động: