Đoàn Trường TH Phước Sang: Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)

Chiều ngày 22/3/2017, tại sân trường Trường Tiểu học Phước Sang, Ban Chấp Hành Chi Đoàn Trường Tiểu học Phước Sang tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường dài bảo vệ và dựng xây Tổ quốc.

(Đoàn viên dự buổi họp mặt tại sân trường)

Đến dự có thầy Nguyễn Hồ Phương – Bí thư Chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Lê Quang Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại buổi họp mặt, các Đoàn viên đã được xem video về sự phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm hình thành và phát triển. Hiện nay, Trường Tiểu học Phước Sang có 14 đoàn viên, từng ngày ra sức phấn đấu, nỗ lực trong giảng dạy và rèn luyện để viết tiếp chặng đường đầy vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mang sức trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới. Dưới ngọn cờ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong năm qua, đoàn viên Trường Tiểu học Phước Sang luôn thể hiện sự bản lĩnh, năng động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các chương trình hành động cách mạng, xung kích xây dựng đời sống văn hóa, tình nguyện vì cộng đồng, chương trình vì đàn em thân yêu, xung kích bảo vệ Tổ quốc trong thời bình.

Dịp này, Ban chấp hành Chi Đoàn Trường Tiểu học Phước Sang đã  thực hiện công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

IMG_1412IMG_1414

(Đoàn viên thực hiện công trình thanh niên: Xới đất, nhổ cỏ, bón phân, lắp đặt hệ thống tưới nước tự động và trồng lại bồn hoa trước cửa lớp 3A3)

Cũng tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Chi Đoàn tổ chức tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2017 thông điệp Tắt đèn bật tương lai.

IMG_1421(Lồng ghép trong buổi họp mặt tuyên truyền tới Đoàn viên chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2017)

(Nguồn tin: BCH Chi Đoàn)