ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC SANG NHIỆM KỲ 2022 – 2023

🏵️Chiều ngày 28/11/2022 chi đoàn trường tiểu học Phước Sang long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 và phong trào thanh thiếu nhi.
🏵️Đại hội được vinh dự đón tiếp các đồng chí
🏵️Về phía lãnh đạo Đoàn xã:
1. Đ/c: Lê Văn Cung – Bí thư Đoàn xã Phước Sang
2. Đ/c: Nguyễn Thị Kim Hồng – PBT Đoàn xã Phước Sang
🏵️Về phía lãnh đạo nhà trường:
1. Đ/c: Trương Minh Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
2. Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Lan – PBT chi bộ- CT.CĐCS
3. Đ/c: Trần Văn Dũng – Đảng viên phụ trách chi đoàn
Các đồng chí đại diện các chi đoàn bạn cùng toàn thể các bạn đoàn viên trong chi đoàn.
🌼Đại diện BTV Đoàn xã, Cấp uỷ chi bộ nhà trường, Ban Giám hiệu, CĐCS và các đoàn thể trong nhà trường có những phần quà chúc mừng Đại hội.
🌼Tại Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022– 2023, đã nêu bật những kết quả toàn diện mà Đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới.
🌼Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Minh Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhà trường nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đồng chí cũng đề ra những nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ mới ra sức thực hiện đạt kết quả cao nhất.
🌼Có mặt tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Cung – Bí thư xã Đoàn – cũng đã biểu dương các thành tích trong phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường. Đồng thời cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023, nhất là công tác giáo dục truyền thống cách mạng, đền ơn đáp nghĩa; các Đoàn viên thanh niên cần tích cực hơn nữa trong các hoạt động xung kích tình nguyện.
🌼 Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm các đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Chi đoàn Trường Tiểu học Phước Sang.
🌸Đồng chí Tạ Quốc Thiện được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư.
🌸Đồng chí Phạm Thị Hồng Thuần được tín nhiệm bầu giữ chức vụ phó bí thư.
🌸Đồng chí Đoàn Thị Thắm được tín nhiệm bầu giữ chức vụ uỷ viên BCH.
🌼Các đồng chí trong BCH Đoàn trường hứa quyết tâm trước Đại hội, khẳng định tinh thần đoàn kết, không ngừng tu dưỡng tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực công tác; tích cực học hỏi, gần gũi với thanh niên, luôn tiên phong, gương mẫu, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển và thu được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ mới.
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2022 – 2023 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2021 – 2022, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm học mới.
💐Chúc Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 sẽ sẵn sàng hành động, dám thay đổi, nỗ lực không ngừng để viết tiếp niềm tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Một số hình ảnh của buổi đại hội:
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Đ/c: Lê Văn Cung – Bí thư Đoàn xã Phước Sang phát biểu
Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà
Đ/c: Trương Minh Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
BCH chi đoàn cũ công bố hết nhiệm kỳ
Có thể là hình ảnh về 9 người và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người và trong nhà
Bầu ban chấp hanhf chi đoàn nhiệm kỳ mới
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 ra mắt
Có thể là hình ảnh về ‎5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎Aaи CỘNG SAN VIỆT NAM UANG VINH MUÔN NĂM ২ ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC SANG NHIỆM KỲ 2022 2023 م DOANCHUTICH DOLY‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Đại biểu chụp hình lưu niệm với chi đoàn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *