Chương trình giao lưu văn nghệ nối vòng tay nhân ái

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phước Sang, sáng nay ngày 12/05/2017, liên đội trường Tiểu học Phước Sang kết hợp với đoàn nghệ thuật của trung ương hội khuyến học Việt Nam văn phòng phía Nam  tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Nối vòng tay nhân ái”

Trong chương trình giao lưu đoàn nghệ thuật đã thể hiện những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và ảo thuật thú vị do các anh chị trong đoàn nghệ thuật biểu diễn. Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp tình người. Sau chương trình giao lưu Thầy, Trò và cha mẹ học sinh  trường Tiểu học Phước Sang đã quyên góp, ủng hộ được số tiền là: 2.601.000 (đồng). Số tiền tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng nhân ái, yêu thương “Lá lành đùm lá rách’’ của dân tộc ta.

Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi giao lưu:

IMG_0036 IMG_0041 IMG_0047 IMG_0052 IMG_0045 IMG_0042IMG_0040